TOUR 02 NGÀY
 • TRANG CHỦ / TOUR 02 NGÀY
 • 03/06/2014
  Bạn muốn trải qua kỳ nghỉ cuối tuần cùng gia đình mình? Bạn không muốn theo lịch trình trên tour? Thoải mái khám phá những điểm mà bạn yêu thích? Xe 7 chỗ sẽ là lưa chọn phù hợp cho gia đình nhỏ của bạn. Nhưng chi phí như thế nào? Bạn hãy yên tâm, Hương Sen Việt sẽ mang đến cho bạn những tiện ích và giá thành đăc biệt để củng chúng tôi hoàn thành mục tiêu "khám phá vẻ đẹp quê hương" Còn về dịch vụ thì như thế nào?
  03/06/2014
  Trong những chuyến với đoạn đường dài hàng trăm km. Ngồi trên xe đã trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với không chỉ những người bị say xe mà còn những người vốn dĩ rất khoẻ mạnh. Và nỗi ám ảnh của bạn sẽ nhanh chóng được xua tan khi đi trên những chiếc xe đời mới. Xe 45 chỗ là lựa chọn hàng đầu đối với nhiều du khách để rút ngắn khoảng cách vì rất nhiều lý do:
  31/03/2014
  Bạn có dự định những chuyến du lịch tự túc cho công ty và gia đình mình? Bạn cần hỗ trợ dịch vụ dịch vụ và thuê xe? Hương Sen Việt với hơn 40 xe 45 chỗ, 20 xe 33 chỗ, 15 xe 29 chỗ, 30 xe 16 chỗ, 5 xe 7 chỗ và 5 xe 4 chỗ…sẽ mang đến cho bạn một chuyến đi thật thoải mái và an toàn với các tiêu chí đưa ra: Tài xế: chuyên nghiệp, biết đường đi, vui vẻ, nhiệt tình, lái xe cẩn thận… Chất lượng xe: đời mới, máy lạnh, TV, ghế bật, hệ thống âm thanh hiện đại…