TOUR TRONG NGÀY
 • TRANG CHỦ / TOUR TRONG NGÀY
 • 11/05/2014
  Thưởng thức những món ăn ngon trong không gian sang trọng rộn ràng tiếng sóng và gió biển. Đặc biệt, bạn được tận mắt xem chương trình nhạc nước sống động, lunh linh... và tuyệt hhơn khi được nhảy múa cùng những tia nước rực rỡ màu sắc...tưởng chừng tất cả như không thể nhưng sẽ trở thành có thể với Long Sơn Suối Nước restaurant.
  11/05/2014
  Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu du khách ngày càng cao trong việc thưởng thức món ăn: không chỉ ngon, bày trí đẹp mà không gian cũng là một yếu tố quan trọng góp phần mang đến thành công cho một bữa ăn. Champa Island tại Nha Trang là nơi tuyệt vời cho lựa chọn của bạn.
  11/05/2014
  Nếu có dịp về thăm phố biển Vũng Tàu, ngoài việc tung tăng trên bãi biển, bạn cũng đừng bỏ qua thú vui ẩm thực với những món đặc sản giữ chân khách phương xa
  01/04/2014
  Với vị trí thuận lợi chỉ cách Tp.HCM khoảng 100 km, Vũng Tàu Thu hút nhiều du khách vào dịp cuối tuần. Khi đến Vũng Tàu du khách không chỉ khám phá những bãi biển đẹp, chinh phục đỉnh Nghinh Phong...thưởng thức đặc sản cũng là một thứ không thể thiếu trong chuyến đi của du khách trong chuyến đi của mình. Hương Sen Việt giới thiệu đến Quý khách một số nhà hàng tiêu biểu tại Vũng Tàu với thực đơn phong phú, giá cả được niêm yết rõ ràng.