KHÁCH SẠN & NHÀ HÀNG TÂY NINH
 • TRANG CHỦ / KHÁCH SẠN & NHÀ HÀNG TÂY NINH
 • 21/04/2022
  TOP NHỮNG NHÀ HÀNG_ QUÁN ĂN NGON NỔI TIẾNG TẠI TÂY NINH
  07/09/2017
  Xuôi ngược Nam - Bắc, đổ xô theo trào lưu check -in danh thắng. Một buổi chiều đẹp trời, người bạnxa về và cùng nhau “ lên Khedol xem thử”. Cảnh quan trước mắt chỉ đơn giản là một chuỗi trầm trồ xen lẫn ngạc nhiên. Ở Tây Ninh cũng đẹp quá, đâu cần đi cho xa. Hoàng hôn trên ruộng lúa xanh, thốt nốt nghiêng mình dưới bóng chiều tà.: cũng đẹp, cũng thơ, cũng hoành tráng lắm luôn. Tiếp tục hành trình khi trời sập sập tối, cảm giác lặng và nhớ một thời chinh phục đường Trường Sơn: sợ bóng đêm, sợ vắng lặng và rồi tự hào vì vượt trên nỗi sợ. Trở lại Tây Ninh, con đường cũng núi cũng non, cũng mang đến một trải nghiệm thú vị ngay trên mảnh đất sống từ nhỏ đến giờ mà chẳng hiểu gì. Thêm 01 lần nữa tự trách!
  07/09/2017
  Từ rất lâu rồi, Ninh Thuận với bãi biển Ninh Chữ& vịnh Vĩnh Hy, không còn là một địa danh lạ lẫm. Đặc biệt, danh xưng " nàng công chúa ngủ trong rừng" dần dần biến mất bởi sự lãng quên dần của lữ khách trong 01 lần ghé thăm, đôi ba lần lướt ngang qua với những nhìn nhận: 1. Phan Rang nắng quá, buồn quá chẳng có gì chơi 2. Ninh Chữ - Vĩnh Hy chẳng có gì tham quan .....
  09/04/2017
  Khi nhắc đến du lịch miền Tây, Bạn nhớ đến: Sông nước miệt vườn với những bản đờn ca Tài Tử bất hủ được trình diễn bằng tiếng hát "ngọt lịm" của thôn nữ áo bà ba? Thả hồn phiêu lãng trong cái gió lành lạnh buổi sáng trong không gian chợ nỗi: Cái Bè, Cái Răng... Hứng thú với khu vườn trái cây "thật" trĩu quả Hay xa hơn là đi cho biết Cự Nam Cà Mau, viếng chùa tại Sóc Trăng hay về Trà Sư, Hà Tiên rồi tắm biển Phú Quốc, Nam Du.... Có bao giờ bạn nghĩ đến TRÀ VINH? TRÀ VINH TẠI SAO KHÔNG?
  17/08/2016
  Cù Lao Câu thuộc H.Tuy Phong, Bình Thuận. Cách Tp.Phan Thiết hơn 100km về hướng bắc. Thời gian di chuyển bằng cano đế Cù Lao hơn 30 phút ( tùy vào tình hình thời tiết). Cù Lao Câu nhỏ lắm chiều dài vỏn vẹn chỉ hơn 1,5km, rộng nhất chỉ 800m. Nhỏ lắm, hẹp lắm nhưng trong từng mét ấy chính là nét đẹp nguyên sơ đến mê hồn của ba từ" biển- cát- đá" Màu nước biển không còn được đạt đơn giản bằng từ trong xanh mà phải gọi thuần khiết Cát trắng mịn màn đến nỗi chân cứ muốn đi mãi, không dừng Tạo hình của đá muôn hình vạn trạng, thỏa sức tưởng tượng với những bức hình đi từ đẹp cho đến kỳ quái
  11/04/2016
  Suối Tiên tại Bình Thuận từ lâu đã không còn là một điểm đến mới trong hành trình về phố biển PHan Thiết. Tuy nhiên, hiện nay Suối Tiên đã được Sealinks khoác lên mình mình một tà áo mới để xứng danh " Bồng lai tên cảnh" chốn trần gian.
  13/01/2016
  Khu du lịch Suối Đá - Hòn Giao. Nếu có dịp tình tang trên con đường mang cái tên mỹ miều Biển- Hoa từ Nha Trang lên Đà Lạt, bạn hãy một lần tận hưởng “ êm đềm miền sơn cước “ tại khu du lịch suối Đá Hòn Giao. Bình dị lắm, thân thương lắm, hoang sơ lắm dòng sông khởi nguồn từ đầu của những ngọn thác bắt nguồn từ dãy núi cao mang theo hương đồng cỏ nội. Một điều phải nói dòng sông tên Trang này không có gì có thể trong hơn, không có gì có thể sạch hơn. Bạn có thể chập chềnh trên chiếc bè được làm bằng nguyên liệu của rừng khám phá dòng sông mà không lo về độ sâu. Hoặc chinh phục chiếc cầu phao “õng à õng ẹo”..
  11/01/2016
  Rất nhiều người trong chúng ta đã từng ít nhất một lần đến với thành phố du lịch Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Song không phải ai cũng thăm quan được hết tất cả địa danh nổi tiếng ở đây. Những điểm du lịch Phan Thiết – Bình Thuận hấp dẫn nhất, trong đó nhiều nơi vẫn còn rất mới mẻ
  13/11/2015
  Bốn năm- Đà Lạt dường như mất dần cái yêu trong tâm thức. Cứ độ hè đến, thu sang, khách hàng yêu cầu tư vấn, thiết kế tour Đà Lạt mộng Đà Lạt mơ, Đà Lạt ngàn hoa khoe sắc, Đà Lạt thành phố của tình yêu. Và rồi cũng tư vấn, cũng thiết kế. Ấy thế mà họ lại chuyển sang đi toàn biển đảo hoặc đến với “ nàng hoa” bằng một con đường khác ( nói thẳng ra là bị rớt). Ngẫm mà đúng “ đã bản thân không yêu thì cớ làm sao mà thuyết phục người khác yêu cho được”