Giới Thiệu
 • TRANG CHỦ / Giới Thiệu
 • 24/03/2014
  Một câu hỏi lớn và một nỗi niềm suy tư cũng không hề nhỏ đối với tất cả nhân viên công ty Du lịch Hương Sen Việt. Ngày nay, khách hàng đặt ra rất nhiều tiêu chí để chọn một công ty du lịch giữa hàng trăm, hàng ngàn công ty khác. Và những tiêu chí đó là gì?
  01/01/2016
  Kính gửi: Quý cơ quan Nhân dịp năm mới 2016, Cty TNHH TM Dịch Vụ Du Lịch Hương Sen Việt ( Hương Sen Việt Travel) kính chúc Quý khách An khang- Thịnh vượng – Vạn sự như ý.
  17/05/2014
  Logo thiết kế theo dạng hình thoi với ý tưởng hai chiếc nón lá úp lại với nhau. Nón lá gắn liền với đời sống của những người phụ nữ Nam Bộ từ ngày xưa cho đến ngày nay và được sử dụng với mục đích rất thực tế là che nắng, che mưa, quạt mát. Cty chúng tôi thành lập dựa trên những giá trị truyền thống của dân tộc và mang đến cho du khách sự thoải mái nhất khi đi du lịch dù trong bất kỳ thời tiết như thế nào.
  26/03/2014
  Chúng tôi đưa ra 4 câu hỏi trước khi làm việc: 1. Chúng tôi có đủ tài năng để làm việc đó hay không? 2. Chúng tôi có đủ nhiệt tình để làm việc đó hay không? 3. Chúng tôi làm việc này có lợi ích cho khách hàng của mình không? 4. Chúng tôi làm việc này có lợi ích cho xã hội đang phát triển hay không?