Khách sạn
 • TRANG CHỦ / Khách sạn
 • 23/12/2016
  Từ lâu, người miền Nam quen dần với những trái cây Nam Bộ tại miền Tây trù phú. Sự quan tâm với trái cây miền Trung, miền Bắc dần dần mất đi. Những loại trái cây thường được nhớ đến khi nhắc về miền Bắc: nào mận, nào xấu, nào mơ...nhưng lại mang trong đầu những đắn đo hợp lý: không biết có phải trái cây Trung Quốc hay không???? Vào giữa tháng 09 âm lịch đến cuối tháng 2 năm sau là thời điểm chín rộ của cam Vinh- đặc sản từ rất lâu đời của Xứ Nghệ.
  11/08/2016
  Ẩm thực Nhãt Bản một nét văn hóa độc đáo bởi sự kết hợp của tính thẩm mỹ và sự tinh tế. Từ xưa , người Nhật đã có câu " tam ngữ": Ngũ vị: chua, ngọt, cay, đắng, mặn Ngũ sắc: trắng, vàng, xanh, đỏ, đen Ngũ pháp: sống, ninh, nướng, chiên, hấp Mục đích chính trong phong cách ẩm thực là giữ lại nhiều nhất có thể các hương vị và màu sắc thiên nhiên. Thể hiện sự hòa hợp của con ngưồi và thiên nhiên. Món ăn Nhật ngon không ở gia vị mà chính ở nguyên liệu tươi và kết hợp màu sắc phối hợp nhẹ nhàng mà tinh tế.
  10/06/2015
  Về Cà Mau, du khách sẽ có dịp thưởng thức nhiều đặc sản vừa lạ vừa ngon như ba khía Rạch Gốc, lẩu mắm U Minh, chả mực trứng hay tôm tít.
  10/06/2015
  Bánh canh tôm nước cốt dừa, dưa chua bồn bồn, bánh củ cải chiên, mắm chua hay xá pấu là những món ngon lạ miệng ở xứ công tử Bạc Liêu, đầy tính địa phương của miền tây Nam bộ.
  10/06/2015
  Được mệnh danh là đảo ngọc phương Nam, Phú Quốc nổi tiếng với những bãi biển trong xanh, sóng vỗ rì rào và bờ cát trắng trải dài. Nơi đây phù hợp cho kỳ nghỉ lễ dài ngày bên gia đình và bạn bè. Những món ăn ngon của biển cũng sẽ giúp chuyến đi của bạn thêm phần thú vị.
  10/06/2015
  Bún vịt nấu tiêu, bún nước lèo hay bún gỏi dà là những món ăn dân dã, đặc trưng của miệt vườn Sóc Trăng bạn nên thử bởi vị ngon đậm đà, khác biệt.
  20/03/2015
  Ngoài “biển xanh, cát trắng, nắng vàng”, thành phố du lịch Phan Thiết còn có rất nhiều các món ăn ngon, đậm đà hương vị biển.
  28/02/2015
  ĐẾN VỚI THÀNH PHỐ MỜ SƯƠNG, NGOÀI VIỆC VỀ CẢNH ĐẸP THƠ MỘNG CỦA NGÀN HOA KHOE SĂC. BÊN CẠNH ĐÓ, ẨM THỰC NƠI ĐÂY VẪN LÀM LƯU LUYẾN NHIỀU THỰC KHÁCH, SONG SONG ĐÓ, TRÁI CÂY CỦA XỨ SỞ SE SE LẠNH ĐÃ LÀM CHO NƠI ĐÂY TRỞ NÊN PHONG PHÚ VỀ NHIỀU LOẠI TRÁI CÂY KHÁC NHAU NÀO LÀ : DÂU, HỒNG GIÒN,... NHĂC ĐẾN TRÁI CÂY LÀ AI AI CŨNG TRẢ LỜI LÀ DÂU VÌ ĐÂY LÀ MÓN TRÁI CÂY MÀ TẤT CẢ AI CŨNG THÍCH NHẤT LÀ PHỤ NỮ.