Giới Thiệu
 • TRANG CHỦ / Giới Thiệu
 • Ý nghĩa logo Hương Sen Việt
  17/05/2014

  Logo thiết kế theo dạng hình thoi với ý tưởng hai chiếc nón lá úp lại với nhau. Nón lá gắn liền với đời sống của những người phụ nữ Nam Bộ từ ngày xưa cho đến ngày nay và được sử dụng với mục đích rất thực tế là che nắng, che mưa, quạt mát. Cty chúng tôi thành lập dựa trên những giá trị truyền thống của dân tộc và mang đến cho du khách sự thoải mái nhất khi đi du lịch dù trong bất kỳ thời tiết như thế nào.

   

  Màu sắc: 

  Màu hồng: màu chủ đạo của Cty chúng tôi dựa trên màu sắc của hoa sen, thể hiện cái "tâm" trong phong cách làm việc của Cty chúng tôi

  Màu vàng: nhuỵ sen là nơi toả hương thơm nhất. Hương Sen Việt sẽ mang đến cho khách những điều tuyệt vời nhất khi tham quan du lịch. 

  Màu xanh: thề hiện tài nguyên du lịch phong phú của Việt Nam: biển và rừng. Với nguồn tài nguyên phong phú phục vụ cho đời sống, cho du lịch, nhắc nhở chúng ta ngoài việc tận hưởng phải biết giữ gìn để Việt Nam giữ mãi màu xanh quê hương. 


  Hương Sen Việt- nơi hội tụ tinh hoa Việt và phương châm làm việc của chúng tôi là Chất lượng tạo nên uy tín, để làm nên chất lượng, uy tín chúng tôi làm việc dựa trên chữ tâm. 

   

  TIN LIÊN QUAN