Khám phá
 • TRANG CHỦ / Khám phá
 • XU HƯỚNG DU LỊCH 2018
  29/12/2017

  1. TRẢI NGHIỆM ĐA PHƯƠNG TIỆN TRONG CÙNG 01 KỲ NGHỈ

  Bạn có thể dễ dàng nhận thấy những phương tiện cơ bản khi đi du lịch: ô tô, máy bay, tàu hỏa, tàu cao tốc...Thường thì bạn sẽ đưa ra cho bản thân và gia đình phương tiện di chuyển trong khi lựa chọn 01 tour. Xu hướng năm 2018 là sự kết hợp đa dạng trong phương tiện, mang đến cho Bạn một kỳ nghỉ mới lạ và độc đáo.

  Cứ thử nghĩ đi nghĩ lại về hành trình: sinh ra, lớn lên& đi làm, cho đến lúc già. Nhiều người lắm đã không ít lần được thỏa sức ngắm nhìn mây trắng bồng bềnh trên máy bay, hoặc hòa nhịp tiếng xình xịch của  chuyến tàu lửa đêm. Nhưng có biết bao nhiêu người cả đời chưa 01 lần được biết cái máy bay to đến thế nào, cái tàu lửa nó chạy ra làm sao.

  Bạn hãy thử một lần đi 01 tour Nha Trang kết hợp tàu lửa cao cấp Sài Gòn - Nha Trang chuyến bay lượt về khởi hành từ Cam Ranh. Một điều đương nhiên, bạn sẽ tham quan các điểm tại Thành phố biển Nha Trang tuyệt vời này bằng xe cực êm, cực thoải mái nhé.

  Và còn rất rất nhiều tour bạn có thể kết hợp đa phương tiện hợp lý nhất cho lộ trình hoàn mỹ.

  Tham khảo thêm tại: www.huongsenviet.net

  2. KHÁM PHÁ THIÊN NHIÊN NGUYÊN SƠ TẠI VƯỜN QUỐC GIA

  Khi cuộc sống ngày càng trở nên đô thị hóa một cách mạnh mẽ, đâu đâu cũng toàn xe, nhà cửa, nhà máy. Người ta dần dần cảm thấy mệt mỏi với mỗi sáng mai thức giấc lại là guồng quay cuộc sống: như 01 cái máy trong cái nhà máy đầy khói bụi và động cơ.

  Một thế giới mở ra hoàn toàn khác và xa lạ. Mà ở nơi đó, bạn bắt đầu bằng một “guồng xanh mát” của thiên nhiên cây xanh, chim hót với bản hòa ca nhẹ nhàng thư thái. Một chuyến trải nghiệm nói không với động cơ sẽ mang bạn lại gần hơn với giá trị thiên nhiên.Và đâu đó, bạn lại khám phá tân sâu thẩm nơi trái tim một góc nhỏ của tình yêu!

  Bạn sống ở Tây Ninh, bạn chưa từng 01 lần đi chơi rừng, trải nghiệm qua đêm trong rừng, bạn sợ mình sẽ không phù hợp?

  Không sao cả, hãy thử một lần bạn nhé! Không cần đi đâu cho xa, không cần đi đâu cho xa, không cần chuẩn bị nhiều cho mệt mỏi. Tây Ninh mình cũng có rừng? Lò Gò Xa Mát cho cuối tuần cùng cả gia đình sẽ là một lựa chọn tuyệt vời và là bước đệm cho tình yêu thiên nhiên khám phá rừng Quốc Gia tại những nơi khác bạn nhé.

  Tour  đi rừng bạn có thể tham khảo một số nơi: Rừng Quốc Gia Côn Đảo, Rừng Quốc Gia Phú Quốc,Nam cát Tiên....

  HÃY THỬ LÒ GÒ XA MÁT TRƯỚC BẠN NHÉ!!

  3. DU LỊCH& ẨM THỰC

  Câu chuyện ẩm thực kể lại rằng, từ khi đời sống con người kha khá lên, khi mà ăn uống không đơn thuần là một nhu cầu thiết yếu của cuộc sống: đói thì ăn, mà ăn uống được  nghệ thuật hóa bằng 02 từ “ ẩm thực”. Con người ta ngày càng cầu kỳ hơn trong cách thức chế biến cũng như cách thưởng thức món ăn, sâu xa hơn thực khách lại thích thử nghiệm ẩm thực và trải nghiệm những vùng đất mới lạ.

  Thế là ra đời câu chuyện du lịch & ẩm thực.

  Bạn chán ngán với những bữa ăn đậm đà phong cách “tư gia” trong những bữa ăn trên tour, du khách ai ai cũng thích là đi đến địa phương nào thì ăn đặc sản địa phương đó. Đúng và chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất. Bạn hãy tham gia chương trình Du Lịch& Ẩm thực, một điều chắc chắn sau khi kết thúc “một liệu trình tour” bạn sẽ thuộc lào lào những món ăn địa phương cũng như nhớ lắm cái phong vị quê nhà vào ngày cuối của lịch trình.

  BẠN NÀO MUỐN THỬ CHƯƠNG TRÌNH ĐI & ĂN THÌ CHỌN XU HƯỚNG NÀY NHÉ!

  4. NIỀM VUI CỦA NHỮNG CHUYẾN DU LỊCH THIỆN NGUYỆN

  Du lịch là đi du lịch, từ thiện là đi làm từ thiện, kết hợp giữa du lịch và từ thiện, tại sao không?

  Đối với du khách nước ngoài tham gia du lịch thiện nguyện tại Việt Nam, đã rất thành công từ rất lâu. Nhưng khách Việt Nam đi du lịch thiện nguyện tại Việt Nam, nói thì đơn giản, làm thì không như thế. Bởi sẽ dễ xáo trộn và mất hoàn toàn ý nghĩa của chương trình.

  Để thực hiện được chương trình du lịch thiện nguyện và có kết quả mỹ mãn, khâu tổ chức phải có sự kết hợp hài hòa, logic: khảo sát địa điểm, khảo sát tình hình dân sinh, đưa ra những yêu cầu tất yếu của chuyến du lịch, xin giấy phép...chỉ cần một trong những khâu trên không được trọn vẹn, mọi thứ sẽ bị đi lệch hướng so với mục đích ban đầu của chuyến đi.

  DU LỊCH THIỆN NGUYỆN, BẠN MUỐN THỬ?

  5. THƯ GIÃN TUYỆT VỜI TRONG NGHĨ DƯỠNG TOUR

  Chia tay ngay những muộn phiền của chương trình du lịch “ chạy điểm”, điểm tham quan “chật nứt”, thời gian tham qua được tính bằng “từng phút, từng giây”. Chia tay nhau nhé!

  Thỏa thích tham quan điểm mình thích, bao lâu tùy bạn. Thư giãn tuyệt đối không lo di chuyển nhiều.

   Tour du lịch nghỉ dưỡng được thiết kế cho Du khác đã đi du lịch quá nhiều lần trong năm và biết quá nhiều điểm. Nhu cầu của những đối tượng khách như vậy cực kỳ đơn giảm: họ muốn ăn uống ngon, họ muốn ở nơi đặc trưng, đầy đủ thứ họ cần. Tuy nhiên, Du khách trong nhóm đối tượng này cực kỳ khó tính vì họ là người đã từng trải quá quá nhiều rồi. Chăm chút tỉ mỉ, hiểu từng nhu cầu dù nhỏ nhất, sẽ làm cho họ hài lòng.

  ĐƠN GIẢN, BẠN MUỐN NGHỈ DƯỠNG HÃY CHỌN XU HƯỚNG NÀY NHÉ!

   NĂM 2018, BẠN SẼ CHỌN XU HƯỚNG DU LỊCH NÀO? 

   

  TIN LIÊN QUAN