Ẩm Thực
 • TRANG CHỦ / Ẩm Thực
 • TINH HOA ẨM THỰC NHẬT
  11/08/2016

  Ẩm thực Nhãt Bản  một nét văn hóa độc đáo bởi sự kết hợp của  tính thẩm mỹ và sự tinh tế. Từ xưa , người Nhật đã có câu " tam ngữ": Ngũ vị: chua, ngọt, cay, đắng, mặn Ngũ sắc: trắng, vàng, xanh, đỏ, đen Ngũ pháp: sống, ninh, nướng, chiên, hấp Mục đích chính trong phong cách ẩm thực là giữ lại nhiều nhất có thể các hương vị và màu sắc thiên nhiên. Thể hiện sự hòa hợp của con ngưồi và thiên nhiên.Món ăn Nhật ngon không ở gia vị mà chính ở nguyên liệu tươi và kết hợp màu sắc phối hợp nhẹ nhàng mà tinh tế. 

  Ngày nay, món ăn Nhật ngày càng nở rộ tại Việt Nam với các món: Sushi, Sashimi,  bánh Xếp, canh Miso...thu hút giới trẻ không chỉ đơn thuần thưởng thức mà còn có cảm nhận nét độc đáo trong văn hóa ẩm thực Nhật Bản. 

  Nhà hàng chế biến món ăn mang tinh túy ẩm thực Nhật thường tập trung tại các thành phố lốn: Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng...

  Nhưng nếu bạn ở Tây Ninh, vẫn có thể thưởng thức hương vị tươi ngon với nguyên liệu nhập khẩu " đúng chất" và bảo quản đúng qui trình chất lượng. Hãy cùng đến nhà hàng " mới toan" Monte Carlo - Thưởng thức & cảm nhận tinh tế ẩm thực Nhật với ưu đãi giảm giá lên đến 20% chỉ trong vòng 10 ngày. 

  TIN LIÊN QUAN