Nhà Hàng
 • TRANG CHỦ / Nhà Hàng
 • KHU DU LỊCH SUỐI ĐÁ HÒN GIAO
  13/01/2016

  Nếu có dịp tình tang trên con đường mang cái tên mỹ miều Biển- Hoa từ Nha Trang lên Đà Lạt, bạn hãy một lần tận hưởng “ êm đềm miền sơn cước “ tại khu du lịch suối Đá Hòn Giao.

  Bình dị lắm, thân thương lắm, hoang  sơ lắm dòng sông khởi nguồn từ đầu của những ngọn thác bắt nguồn từ dãy núi cao mang theo hương đồng cỏ nội. Một điều phải nói dòng sông tên Trang này không có gì có thể trong hơn, không có gì có thể sạch hơn. Bạn có thể chập chềnh trên chiếc bè được làm bằng nguyên liệu của rừng khám phá dòng sông mà không lo về độ sâu. Hoặc chinh phục chiếc cầu phao “õng à õng ẹo”..

  Và chỉ mất 05 phút để bạn có thể tận mục sở thị bản làng đúng chất của người dân tộc K’ho, ánh mắt, nụ cười của những đứa bé hồn nhiên như đưa bạn trở về cái thời trẻ trâu đầy kỷ niệm. Và rồi lại muốn “cho tôi xin một vé tuổi thơ”. Đặc biệt, bạn có dịp tìm hiểu đời sống văn hóa của người dân tộc.

  Chinh phục những đoạn đường rừng tuyệt đẹp đưa bạn đến thật gần với thiên nhiên núi rừng hùng vỹ, lắng nghe đâu đó âm thanh chim hót rộn ràng, thác đổ rì rào. Và rồi bó rau rừng trên tay, tặng phẩm dành cho bạn sau nỗ lực trên hành trình khám phá núi rừng.

  Độc đáo Suối Đá Hòn Giao không chỉ đến từ khám phá sự hoang sơ của núi rừng mà còn đến từ nét ẩm thực rất riêng biệt từ những đặc sản cây nhà lá vườn: cơm nướng lồ ồ thơm hương núi, cá nướng dậy mùi sông trang, rau luộc đậm chất rừng, gà dai ngọt khó quên…

  Ngọt ngào và quyến rũ ánh mắt của những cô thôn nữ trong vũ điệu cồng chiêng sẽ nhắc mãi bạn nhới đến khu du lịch chốn rừng núi mang tên Suối Đá Hòn Giao.

  Phòng thông tin Hương Sen Việt travel. 

   

  TIN LIÊN QUAN