Nhà Hàng
 • TRANG CHỦ / Nhà Hàng
 • HANG RÁI NINH THUẬN
  07/09/2017

  Từ rất lâu rồi, Ninh Thuận với bãi biển Ninh Chữ& vịnh Vĩnh Hy, không còn là một địa danh lạ lẫm. Đặc biệt, danh xưng " nàng công chúa ngủ trong rừng" dần dần biến mất bởi sự lãng quên dần của lữ khách trong 01 lần ghé thăm, đôi ba lần lướt ngang qua với những nhìn nhận:

  1. Phan Rang nắng quá, buồn quá chẳng có gì chơi

  2. Ninh Chữ - Vĩnh Hy chẳng có gì tham quan

  .....


  Nhưng từ khi tuyến đường Vĩnh Hy- Cam Ranh dần hoàn thiện và Ninh Thuận thêm một lần nữa lại được đánh thức trọn vẹn vẻ đẹp tiềm năng.

  Thời điểm đẹp nhất để khám phá cung đường Vĩnh Hy đến Bình Hưng là khi ánh bình minh vừa chóm nở: bức tranh thiên nhiên chân thật và ảo diệu hiện hình trước mắt: biển xanh thẩm, ánh bình minh nhẹ nhàng, dịu dàng, xa xa nhấp nhô đảo nhỏ...

  Trong cuộc sống, một người chắc sẽ đôi  lần chiêm ngưỡng bình minh: trên cánh đồng, qua cửa sổ, trên dòng sông...mỗi bình minh sẽ là nét khác nhau. Và bình minh trên Vĩnh Hy sẽ lưu lại trong ký ức lữ khách một điểm nhấn khó phai.


  Thôi thì chia tay bình minh, dừng lại điểm chính của hành trình: Hang Rái.

  Bước qua những bậc thang, không quá khó đi, một vươn quốc san hô cổ ngàn năm dần hiện ra: san hô đẹp, biển đẹp, gió mát lồng lồng, chỉ muốn thét lên: đẹp quá đi mất.

  Hang Rái như một điểm giao thoa giữa biển& trời, giữa biển& thác nước trên biển, giữa rừng núi chúa& biển. Hiển nhiên, để diễn tả Hang Rái phải dùng cụm từ “không có từ nào diễn tả được vẻ đẹp hang Rái”


  Mỗi du khách, một cảm nhận khác nhau, đó là một điều miễn bàn và không cãi. Với tôi, xuôi ngược từ Nam chí Bắc, không nhiều lần lắm, nhưng cũng đủ cảm nhận những nét trầm, bỏng của một điểm đến. Và hang Rái đẹp thật các bạn nhé!

  Nguồn: Hương Sen Việt

  TIN LIÊN QUAN
  Database Error

  A Database Error Occurred

  Error Number: 145

  Table './huongs78_data/cms_tonline' is marked as crashed and should be repaired

  SELECT * FROM (`cms_tonline`) WHERE `csession_id` = 'nm9hqe894a8q8cfb69knuudtm4'